ดูหนังออนไลน์

viu

viu แนะนำซีรีส์ เรื่อง Orange Marmalade

viu แนะนำซีรีส์ เรื่อง Orange Marmalade เป็นละครแนว แฟนตาซี ในโลก ที่ตอนนี้ แวมไพร์ อยู่ร่วมกับมนุษย์ แต่พวกเขา ต้องเก็บอัตลักษณ์ ของตนไว้ เป็นความลับ เนื่องจาก พวกเขา ยังคงหวาดกลัว Baek Ma Ri (Seol Hyun) เป็นแวมไพร์วัยรุ่น ที่ย้ายไป โรงเรียนใหม่ และดึงดูด ความสนใจ ของ จองแจมิน (Yeo Jin Goo) สล็อต ซึ่งเป็นมนุษย์ ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเพิ่งเกลียด แวมไพร์

viu

พบว่าละครเรื่อง นี้น่ารัก และเคลื่อนไหวได้ ความโรแมนติก ในโรงเรียนมัธยม เป็นเรื่องหวาน และสนุก ในการรับชม เราเป็นแฟนของยอจินกู และรู้สึกตื่นเต้น ที่ได้เห็นเขา ในบทบาท การแสดงครั้งแรก ของเขา

Slot เราเฝ้าดูความรู้สึก ของเขา ที่เติบโต ขึ้นสำหรับ Ma Ri ในขณะที่เหลือ อยู่ในความมืด ที่เธอเป็นแวมไพร์ มารีตกหลุมรัก เขาอย่างรวดเร็ว เช่นกัน และต้องต่อสู้ กับความจริง ที่ว่า เธอเก็บรักษาตัวตน ของเธอไว้ เป็นความลับ

ฮันชีฮู (อีจงฮยอน) เพื่อนเก่าของ Ma Ri ย้ายไปเรียน ที่โรงเรียน ในไม่ช้า JOKER เขาเป็นตัวก่อปัญหา เล็กน้อย และไม่ลังเล ที่จะเข้ามาระหว่าง Ma Ri และ Jae Min อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ความรัก ของพวกเขา ยังคงเบ่งบาน

แน่นอนว่าความสุข ของพวกเขา มีอายุสั้น ทุกอย่างโดนใจ แฟน ๆ เมื่อชีฮูต้อง ใช้พลังแวมไพร์ เพื่อช่วยชีวิตแจมิน จึงส่งหน่วยงานควบคุมแวมไพร์ ตามเขาไป

นอกจากนี้ ยังมีการเปิด เผยว่า Ma Ri เป็นแวมไพร์ ที่ทำลายล้างแจมิน ในขณะที่ เขาแสวงหา คำตอบจาก Ma Ri ในช่วงพายุร้าย เขาพบว่าตัวเอง JOKER GAMING ต้องการความช่วยเหลือ อีกครั้ง บังคับให้ Ma Ri ใช้พลังของเธอ

ละครเกาหลี Orange Marmalade

ช่วงโค้งแรก ของเรื่องนี้ จบลงด้วย การที่ Shi Hoo ปล่อยให้ตัวเอง mono29 ถูกแสงแดด แผดเผา และแจมิน จบลงด้วย ความจำเสื่อม ทันใดนั้นทุกอย่าง ก็เปลี่ยนไป

เมื่อเรื่องราว เปลี่ยนจาก ปัจจุบันเป็นอดีต เนื่องจากเรื่องราว ของเรามุ่งเน้น ไปที่ ชีวิตในอดีต ของตัวละครของเรา ตอนนี้ เราพบว่า ตัวเอง อยู่ในปราชญ์! หลายคน เกลียดสิ่งนี้

แฟน ๆ ของเว็บตูน ดูเหมือน จะไม่ชอบ การเบี่ยงเบน จากเนื้อหา ต้นฉบับจริงๆ และแฟน ๆ จำนวนมาก ก็ไม่ชอบ ประวัติศาสตร์ ในแง่นั้น เราเข้าใจแล้วคุณสมัคร รับบทละคร ในโรงเรียนมัธยม และตอนนี้ คุณกำลังอยู่ ในช่วงปราชญ์ ซึ่งอาจ จะเป็นคนเกียจคร้าน

แต่จริงๆแล้ว ชอบประวัติศาสตร์ ดังนั้น จึงพร้อม สำหรับการเปลี่ยนแปลง เราได้เห็น แจมิน และมารี ตกหลุมรัก กันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังเป็นเรื่องดี ที่ได้เห็นความสัมพันธ์ ฉันพี่น้อง ดั้งเดิม

ของแจมิน และชีฮู เงินเดิมพันนั้น สูงมาก ในอดีตด้วย การปะทะกันระหว่างชนชั้น และแผนการ ที่ให้แวมไพร์ร้าย เข้ายึดครอง ยากที่จะบอกว่า ชอบช่วงไหน มากกว่ากัน แต่เอนเอียงไปทางนี้

ในที่สุด ก็เศร้าที่ ต้องจากอดีต แต่ก็เปลี่ยนกลับมา สู่ปัจจุบัน ได้อย่างง่ายดาย เราค้นพบว่า Shi Hoo ยังไม่ตายจริงๆ และการสูญเสียความทรงจำ ของแจมิน ทำให้ Ma Ri สามารถซื่อสัตย์ กับเขาได้ว่า เธอเป็นใคร ตั้งแต่เริ่มต้น

viu

ความตื่นเต้นที่มีความดำเนินควบคู่ไปกับความน่ารัก

นอกจากนี้ เรายังเห็นว่า แวมไพร์ พยายามดิ้นรน เพื่อให้พอดี กับโปรแกรมใหม่ เพื่อรวมแวมไพร์ เข้ากับสังคม อย่างเต็มที่ นักเรียนที่เป็นมนุษย์ หลายคน มาร่วมกับ นักเรียนแวมไพร์ ของเรา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อื่น ผ่านดนตรี ของพวกเขา และเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นไปได้ ที่จะอยู่ร่วมกัน

ภาพ และดนตรี ในเรื่องนี้น่าทึ่งมาก มีเพียงความสวยงาม มากมาย ให้ได้เห็น พร้อมกับเรื่องราว อันแสนหวาน และตอนจบ ที่มีความสุขได้รับทุกรอบ สรุป Orange Marmalade เป็นละคร ที่ยอดเยี่ยม บางครั้ง มันค่อนข้างวิเศษ แต่ทุกอย่างก็ทำขึ้น เพื่อสิ่งนั้น

นอกจากนี้ หากคุณเป็นแฟนตัวยง ของเว็บตูน โปรดใช้ความระมัดระวัง ในการรับชมละครเรื่องนี้ เราขอแนะนำให้มองว่า มันเป็นหน่วยงานของตัวเองและหวังว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ ที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับ ที่เราสามารถมีได้

ส่วนที่ตลกเกี่ยวกับฟิวชั่นประเภทที่นี่คือ ส่วนของแวมไพร์ ในเรื่องนี้ดูมีความสำคัญ น้อยกว่าการวิเคราะห์ เกี่ยวกับความแตกต่าง Ufabet และชีวิตที่คล้ายคลึงกันในตอนนั้น สำหรับเด็กมัธยม รูปแบบที่แท้จริงของ Ma-ri เป็นเพียงการปรุงแต่งที่น่าทึ่งซึ่งควบคู่ไปกับความตื่นเต้นดูเหมือนว่า จะมีฤดูกาลที่สองก็จบลงอย่างไม่ดีเช่นกัน ก่อนหน้านี้ผู้ชมจะทำอะไรได้ไม่มากนักนอกจากอ้าปากค้างกับความไพเราะที่ไม่แพ้กัน แต่ไม่เหมือนกับบรรยากาศของเนื้อเรื่องใหม่ของ ” Orange Marmalade “

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป kapook

Last Update : 31 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)