สาระน่ารู้

office 365

office 365

ประโยชน์ 6 อันดับแรกของ Office 365 สำหรับธุรกิจ

Office 365 for Business บนคลาวด์ มอบเครื่องมือ ทั้งหมด ที่จำเป็น สำหรับ ธุรกิจ ในการสื่อสาร และทำงาน ร่วมกันได้ จากทุกที่เกือบจะง่ายดาย ราวกับว่า ทุกคน นั่งอยู่ ในห้องเดียวกัน ในยุค ของการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัลนี้ ธุรกิจ ที่ต้องการความ ได้เปรียบ ในการแข่งขัน จำเป็น ต้องใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี เพื่อให้พนักงาน ทำงาน จากระยะไกลได้ นี่คือ ประโยชน์สูงสุด ของ Office365 for Business และทำไม แต่ละฟีเจอร์ จึงมีความสำคัญ ต่อธุรกิจ สมัยใหม่

สิทธิประโยชน์ 6 อันดับแรกของ OFFICE365 สำหรับธุรกิจ

1. Mobility – ความสามารถในการเข้าถึงข้อมูล ของคุณ จากทุกที่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  

คุณลักษณะ ที่ยอดเยี่ยม ที่สุด เพียงประการเดียว ของ Office365 คือความสามารถ ในการเข้าถึงไฟล์ รูปภาพ หรือ อีเมล ได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ที่คุณต้องการ คุณจะไม่ติดขัด เพราะลืม นำเอกสาร หรือ ไฟล์สำคัญ ไปประชุม ได้ส่งงานนำเสนอ PowerPoint ฉบับเต็มจากสมาร์ทโฟน ของเราแล้ว! หากเกิดไฟดับ หรือ ไฟไหม้ ที่สำนักงานหลัก พนักงานของคุณ

จะทำงานต่อไปได้ อย่างราบรื่น โดยสามารถ เข้าถึงเอกสาร และแอพทางธุรกิจ ทั้งหมด Slot ในระบบคลาวด์ ได้อย่างเต็มที่ ถ้าอินเทอร์เน็ต ไม่พร้อมใช้งาน ไฟล์ใน OneDrive for Business หรือ SharePoint

จะมีความสามารถ ในการซิงค์ ภายในเครื่อง เพื่อเข้าถึงได้ทันที จากเดสก์ท็อป ผลกระทบต่อประสิทธิภาพ การทำงาน เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเรา สามารถหยุดรายการได้ ที่นี่ และการตัดสินใจ ของคุณ ที่จะย้ายไปใช้ Office365 จะเป็นสิ่ง ที่สมเหตุ สมผล

2. ความปลอดภัย – ความปลอดภัย ของข้อมูล ที่เพิ่มขึ้นในตัว เพื่อปกป้ององค์กรของคุณ 

Office365 สำหรับธุรกิจมี ฟีเจอร์ ความปลอดภัย ขั้นสูง ในตัวที่ป้องกันภัยคุกคาม ภายนอก และให้ผู้ดูแล ระบบควบคุม การเข้าถึงภายใน ช่วยให้องค์กรของคุณ ทราบตลอดเวลาว่าข้อมูล ของคุณ อยู่ที่ใด สล็อต และช่วยให้ผู้ดูแล ระบบสามารถควบคุม ผู้ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ หากผู้ใช้สูญเสีย สมาร์ทโฟน หรือ แล็ปท็อป Office365

จะช่วยให้ผู้ดูแล ระบบสามารถ ล้างข้อมูลและอีเมล office365 ทั้งหมดจากอุปกรณ์นั้น จากระยะไกลได้ ในขณะเดียวกัน ก็อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง ได้อย่างเต็มที่ จากอุปกรณ์อื่น ๆ 

แผน Office365 พร้อมใช้งาน joker gaming ซึ่งรวมถึงการจัดการอุปกรณ์ เคลื่อนที่ และตัวเลือก การรักษา ความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อให้องค์กรปฏิบัติ ตามมาตรฐาน ความปลอดภัย ของข้อมูลความเป็นส่วนตัว และการปฏิบัติตาม ข้อกำหนดขององค์กร 

3. การทำงานร่วมกัน – เครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อจัดระเบียบและทำงานร่วมกัน

การจัดการประชุม อีเมล และที่ติดต่อ เป็นเรื่องยาก สำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะมี ขนาดเท่าใด ก็ตาม Office365 ซิงโครไนซ์อีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อของคุณ เพื่อให้ทำงานร่วมกันได้ ทั้งหมด JOKER เมื่อคุณอัปเดต ผู้ติดต่อ บนโทรศัพท์มือถือ ของคุณ รายชื่อ นั้นจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติ ในทุกอุปกรณ์ ของคุณ SharePoint

และ  OneDrive for Business ช่วยให้สามารถทำงาน บนเอกสารโดยใช้อุปกรณ์ เครื่องเดียว จากนั้นแก้ไขต่อจาก อุปกรณ์หรือแท็บเล็ตเครื่องอื่น Microsoft Teams ให้ความสามารถ ในการทำงานร่วมกับผู้อื่นทั่วทั้งองค์กรของคุณ ในสภาพแวดล้อมที่เครื่องมือทั้งหมด

ที่คุณต้องการรวม อยู่ในส่วนกลาง และทำงานร่วมกัน เพื่อแชร์หน้าจอเอกสาร ร่วมเขียนแชท และส่งต่อ ไปยังการโทร หรือ แฮงเอาท์วิดีโอได้อย่างราบรื่นในทันที ชุดแอปที่รวมอยู่ใน Office365 จะเปลี่ยนวิธีการทำงาน ของคุณ อย่างแท้จริง 

4. การสื่อสาร – การสื่อสารที่เรียบง่ายเป็นกุญแจสู่การเติบโต

ชุดเครื่องมือที่เน้นการสื่อสารของ Microsoft Office365 เป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การสื่อสารภายในและภายนอกที่มีประสิทธิภาพ ทีมงานระยะไกลนำเสนอความท้าทายในการสื่อสาร JOKER GAMING และความสามารถในการทำให้ผู้ใช้ทุกคนรู้สึกเชื่อมต่อ 

Microsoft Teams, Skype for Business, Outlook Groups, Sway และ Yammer นอกเหนือจาก SharePoint และแอป Office อื่น ๆ ยังมอบสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันที่เรียบง่ายเป็นพิเศษเพื่อให้พนักงานสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม 

5. ประสิทธิผล – การใช้งานเอกสารและไฟล์ร่วมกันอย่างง่าย

ในฐานะผู้นำธุรกิจคุณต้องเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพของพนักงาน joker เพื่อแข่งขันในสถานที่ทำงานที่ทันสมัยในปัจจุบัน Office365 สำหรับธุรกิจช่วยให้ทีม ของคุณ มีวิธีการจัดระเบียบในการจัดระเบียบ ไลบรารี เอกสาร ที่แชร์ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ SharePoint

ในขณะเดียวกันก็อนุญาต ให้ผู้ใช้ เก็บเอกสารไว้ skyscanner เป็นความลับโดยใช้ OneDrive for Business สำหรับที่จัดเก็บเอกสารส่วนบุคคล ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมการแบ่งปันภายนอกองค์กรเพื่อให้มั่นใจว่าความปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดเสมอ  

6. ระบบธุรกิจอัจฉริยะ –  ทำงานอย่างชาญฉลาดไม่ยากขึ้น

Office365 ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้จัดการตั้งแต่ข้อมูล joker slot ที่ลูกค้าสร้างขึ้นไปจนถึงข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำงานของพนักงาน ข้อมูลนี้มีค่ามากในการช่วยพลิกโฉมธุรกิจของคุณและส่งผลโดยตรงต่อผลกำไรของคุณ แอป Office365 จะช่วยคุณรวบรวมจัดระเบียบและวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ แดชบอร์ดถูกสร้างขึ้นอย่างง่ายดาย

เพื่อให้เข้าใจการวิเคราะห์ได้ดีขึ้นและทำการตัดสินใจเพื่อให้พนักงานทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้น ความสามารถในการนำเสนอนั้นไร้ขีด จำกัด ใน Office365 ด้วยคุณสมบัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งแนะนำเค้าโครงการออกแบบและรูปภาพเพื่อให้งานนำเสนอดูเป็นมืออาชีพ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป เกมออนไลน์ใหม่ๆ

Last Update : 29 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)