เกม

เกมมังกร

เกมมังกร

DraogonVale World ภาคต่อของ เกมมังกร ชื่อดัง!!

ดังสุดๆผลักไม่อยู่ สำหรับภาคแรกอย่าง เกมมังกร Dragonvale เกมเลี้ยงมังกร ที่ตอนหนึ่ง เล่นกัน ทั่วบ้าน ทั่วทั้งเมือง ซึ่งปัจจุบันนี้ทาง Backflip Studios Inc. ก็ได้แอบเข็นภาคใหม่ปัจจุบัน อย่าง Dragonvale World ซึ่งเป็นภาคลำดับที่สอง ซึ่งมากับ มังกรใหม่ๆกว่า 200 ตัวและก็ Content ใหม่ๆอีกด้วย

ซึ่งตัวเกม กำลังเปิด Soft Launch อีกทั้งใน Appstroe แล้วก็ Google Play Store Slot ของทางสิงค์โปรอยู่ด้วย คนใดกันที่เป็นแฟนเกมนี้อยู่ เสนอแนะว่า ไม่สมควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง!!

Dragonvale World เป็นภาคลำดับที่สอง ของเกมเลี้ยงมังกร มีชื่อเสียง ที่รู้จักกันดี อย่าง Dragon Vale จากค่าย Backflip Studios Inc ซึ่งตัวเกมมาในแนว Simulation Strategy ที่จะให้ผู้เล่นสวมบท เป็นจอมเวทย์ ที่มีความต้องการ เพาะพันธุ์มังกร ซึ่งภาคนี้มีมา ให้สะสมกว่า 200 แบบ

ซึ่งนอกเหนือจากการเลี้ยงแล้ว ยังจะต้องมีการพัฒนาเมือง แล้วก็สิ่งก่อสร้างต่างๆเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อม ที่ดี ให้แก่มังกร, การตำหนิดตั้งเวทย์มนต์ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจต่างๆรวมทั้งเปลี่ยนรูปลักษณ์ สล็อต ใหักับมังกร, การเปิดแผนที่ต่างๆทั้งยัง ถ้ำ หรือ ทะเลทราย, การเข้ากิลด์ และก็คุยกับเพื่อนพ้องใหม่ๆ

การค้าขายแลก ทั้งยังในส่วน ของวัตถุดิบ และก็มังกร กับผู้เล่นทั่วทั้งโลก เพียงแค่อ่านจากที่พวกเราพรีเซ็นท์ ก็คงทำให้ แฟนคลับที่นึกถึงเกม Dragonvale ตื่นเต้น อยู่ไม่มากมาย ก็น้อย ถ้าหากพึงพอใจก็สามารถ โหลดเข้าไปเล่น ได้เลย มังกรมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลายแบบ คอยให้แก่คุณจับอยู่ !!

เอาอกเอาใจคู่รักมังกรใน DragonVale ประดิษฐ์มังกรประเภทใหม่ ในสวนลอยฟ้า

วันนี้คณะทำงาน ขอเอาอกเอาใจ คอเกม แฟนมังกร โดยการนำเพื่อนพ้องๆไปสู่ดินแดน ที่การเพาะเลี้ยงมังกร อย่างแท้จริง ใน DragonVale เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ แนวสร้างฟาร์ม เพาะเลี้ยงมังกร บนเกาะลอยฟ้า แล้วเปิด ให้ผู้คน เข้าไปเยี่ยมชม

เพื่อหาเงิน เกมนี้เพื่อนพ้องๆจะได้สนุกสนาน กับการผสมพันธุ์มังกร JOKER เพื่อได้สายพันธุ์ใหม่ๆมากยิ่งกว่า 60 สายพันธุ์ ทั้งยังจำเป็นต้องรอฟูมฟักเลี้ยงดูเจ้ามังกรกลุ่มนี้ อีกด้วย สาวกแฟนมังกร พลาดมิได้แล้ว

โดยเริ่มเกมมา พวกเราจะได้รับ หน้าที่ เป็นเจ้าของเกาะลอยฟ้า ที่ไว้เป็นสถานที่ ทำฟาร์มมังกร ที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องปลูก อาคารบ้านเรือนต่างๆทั้งยังสถานที่ อยู่ของมังกร ที่ฟักมังกร รวมถึง การที่พวกเราควรต้องเคลีย พื้นที่ อีกทั้งตัดต้นไม้ ทำลายหิน เพื่อได้มีพื้นที่ สำหรับการสร้างสิ่งปลูกสร้างถัดไป

มาที่เจ้ามังกรของพวกเรา ที่พวกเราสามารถซื้อไข่ มาเพื่อฟักได้ แล้วก็จึงควรหาที่อยู่ให้ตาม ความพอใจ ของมังกร แต่ละสายพันธุ์ จำต้องรอให้อาหาร (ผู้กระทำด Feed) ยิ่งให้มากมาย เลเวลของมังกร ก็จะมากขึ้น และก็เมื่อมากขึ้น ถึงเลเวล 4 มังกรตัวนั้นก็จะสามารถ เป็นพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์สำหรับการเพิ่มมังกร สายพันธุ์แปลกๆขึ้นได้

สำหรับการผสมพันธ์มังกร Breeding Cave สามารถทำเป็นเมื่อฟาร์ม JOKER GAMING ของพวกเรามีเลเวล 7 ขึ้นไป โดยมังกรจะมีสายพันธุ์ประจำตัวหมายถึงWater ,Earth , Fire, Air ,Cold ,Lighting ,Water รวมทั้ง Metal ซึ่งจะมีกลเม็ดต่างๆสำหรับในการนำสายพันธ์ไหน มาผสมกับสายพันธุ์ไหนแล้วจะได้ลูกมังกร สายพันธุ์อะไร ซึ่งในหนต่อไปคณะทำงานจะนำเทคนิค ตารางธาตุ การผสมสายพันธ์ มาให้สหายๆได้มองกัน

ส่วนเงินในเกมจะมาจากการที่มีผู้มาเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเรา ยิ่งมังกรเลเวลสูง หรือสายพันธุ์แปลกก็จะยิ่งเพิ่มเงินให้พวกเราได้มาก ซึ่งพวกเราก็จะต้องเฝ้าจออยู่เสมอเช่นเดียวกัน

เรื่องระบบโซเชียลของเกมนี้ คือระบบที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าในแต่ละการกิจบาป ของเกม ไม่ว่าจะปลูกพืช คอยไข่มังกรฟัก หรือเคลียพื้นที่ ก็จำต้องใช้ช่วงเวลาเป็นเวลายาวนานมากสำหรับเพื่อการรอคอย แต่ว่าสามารถเพิ่มให้เร็วได้ด้วย Gem ซึ่งมาจากการขอสหายๆในเกมนั่นเอง เกมส์แคนดี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวยิ่งรวมตัวกันเล่นมาก ก็ยิ่งบันเทิงใจ

เป็นอีกหนึ่งเกม ที่เรียกว่าพอใช้ได้ทดลองเล่นแล้ว จะติดงอมแงม เพราะว่าพวกเราจะเพียรพยายาม หาแนวทาง สำหรับเพื่อการสืบพันธุ์ ลูกมังกรของพวกเราไปเรื่อยเอาอกเอาใจคอเกมสร้างฟาร์ม ได้ดีมากๆเลยทีเดียว ที่เปลี่ยนแปลงสไตล์จากปลุกผัก เลี้ยงหมู เลี้ยงไก่ มาเป็นเลี้ยงมังกร ที่ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดู ภาพกราฟิกงาม คนไหนที่คลั่งไคล้เชื้อสายมังกรแล้วละก็ อย่างไรจำต้องทดสอบเล่นเกมนี้มอง

เกมส์เลี้ยงมังกร Dragons World เกมส์นี้จะมีผลให้คุณได้ เลี้ยงมังกร แบบเป็นฟาร์มกันเลย กราฟฟิกของตัวเกมส์ สวยสดงดงาม น่าเล่นมากมาย มุมมองแบบ 360 องศา และก็หมุนภาพได้อิสระ อีกทั้งซูมเข้า-ออก เข้าใจง่ายพร้อมระบบชี้แนะ การเล่นพื้นฐานให้ด้วย โดยพวกเราควรต้องฝักมังกรออกมาจะได้ธาตุที่ไม่เหมือนกันแต่ละตัว

รวมทั้งกระทำการให้อาหารจนกระทั่งระดับหนึ่ง จะสามารถนำไปผสมพันธ์ เพื่อได้สายพันธ์ใหม่ขึ้นมา แล้วก็เมื่อมังกรเลเวลสูง คุณสามารถนำมันไปเข้าวัวลอสเซียม เพื่อชิงเงิน แล้วก็รางวัลต่างๆยิ่งไปกว่านี้ Ufabet ยังมีระบบระเบียบเควสรับเงิน รวมทั้งไอเทมพิเศษ เพิ่มเติมอีก มีการทำฟาร์มเพื่อเป็นสเบียงอาหารให้มังกรของพวกเรา รวมทั้งเมื่อเกาะลอยฟ้าของพวกเราเต็ม ก็ยังสามารถเพิ่มไปยังเกาะอื่นๆได้ด้วย เกมส์ดีแบบงี้ทางผู้พัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี บนสมาร์ทโฟนอีกทั้ง 2 ระบบ iOS แล้วก็ Android

Features (คุณลักษณะรวมทั้งความรู้ความเข้าใจของเกมส์ Dragons World)

  • กราฟฟิก รวมทั้งเค้าหน้าของเกมส์ทำออกมา มองงามมากมาย น่าเล่น เอฟเฟคของเกมส์ก็ใช้ได้ทีเดียว
  • มุมมองการดูเกาะลอยฟ้า หรือ ฟาร์มของพวกเราได้แบบ 360 องศา ได้ทั้งยังแบบซูมเข้า – ออก แบบอิสระเลย
  • มีระบบระเบียบชี้แนะการเล่นพื้นฐานให้ผู้เริ่มเล่นทีแรกรู้เรื่องได้ดิบได้ดีขึ้น
  • สายพันธ์มังกรมีนานาประการมากมาย เป็นต้นว่า มังกรไฟ มังกรดิน มังกรน้ำ หรือ ผสม 2 ธาตุขึ้นไปก็มี
  • นำมังกรที่เลเวลสูงแล้วเข้าไปต่อสู้ในวัวลอสเซียมเพื่อชิงเงินรวมทั้งรางวัลต่างๆเพื่อเพิ่มระดับความสามารถที่มากขึ้น

Note : สำหรับเกมส์นี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ (Game Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้ใช้ประโยชน์เล่นกันฟรีๆ(FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งนั้น

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป WINBIGSLOT

Last Update : 29 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)